TDi Intranic - Tư vấn bất động sản tại Hải Phòng
TDi Intranic - Tư vấn bất động sản tại Hải Phòng
BRG Legend là dự án căn hộ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam nằm trong quần thể khách sạn Hilton danh tiếng toàn cầu.
Đây là một trong những mô hình bất động sản đắt đỏ bậc nhất thế giới, thường xuất hiện ở các nước phát triển - nơi tập trung nhiều doanh nhân, nghệ sĩ giàu có.
Sự sánh đôi đầy ấn tượng này sẽ mang đến cho những chủ nhân danh giá của BRG Legend Hải Phòng cơ hội tiếp cận hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn của chuỗi thương hiệu khách sạn Hilton như: bể bơi vô cực, chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp, tổ chức sự kiện, hội nghị, phòng họp theo tiêu chuẩn quốc tế...
 TDLAND BRGLEGEND02
Danh tiếng của tổ hợp dự án căn hộ - khách sạn ngay lập tức khẳng định vị thế một cộng đồng cư dân đẳng cấp, thượng lưu. Tính quốc tế của thương hiệu thu hút những vị khách thành đạt, nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia, mang đến làn gió mới về phong cách hưởng thụ và môi trường quốc tế cởi mở, hiện đại.

TD INTRANIC CAM KẾT HỖ TRỢ

- Nhà đầu tư cần đơn vị chuyên nghiệp tư vấn về đầu tư BĐS dự án, nhận các thông tin biến động về thị trường BĐS và các khu vực có khả năng sinh lời cao.

- Giúp người mua BĐS mua đúng giá trị, người bán BĐS bán được giá chuẩn nhất mà không bị kênh và rối loạn thông tin.

- Đảm bảo pháp lý của toàn bộ các giao dịch BĐS.

- Hỗ trợ cho thuê và cam kết lợi nhuận với dòng Bất động sản nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi:

0936.71.8889

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TD

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp, xây dựng và thương mại, TD INTRANIC tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản, dịch vụ cho thuê nhà và tư vấn đầu tư BĐS, kiểm toán năng lượng, tư vấn tối ưu hệ thống quản lý, thương mại và cho thuê thiết bị - có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhà Đầu tư, Doanh nghiệp Việt Nam và chung tay xây dựng một thế giới xanh. 


Địa chỉ: Số 113 - L23 - Khu Đô Thị Pruksa - An Dương - Hải Phòng

 Hotline: 0936.71.8889

 Email: tdintranic@gmail.com